TOP 6 lễ hội Hàn Quốc tháng 10 tháng 11 hấp dẫn không thể bỏ qua

TOP 6 lễ hội Hàn Quốc tháng 10 tháng 11 hấp dẫn không thể bỏ qua

Ngoài sắc thu với lá đỏ lá vàng làm say đắm lòng mọi du khách khi đặt chân tới Hàn Quốc. Tháng 10 và tháng 11 tại Hàn Quốc là thời điểm diễn ra rất nhiều lễ hội tưng bừng hấp dẫn. Đặt chân đến xứ sở kim chi lúc này, bạn có thể hòa mình vào không khí nhộn nhịp cùng người dân. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn 6 lễ hội Hàn Quốc tháng 10 hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

1. Lễ hội Sâm Yeongju Punggi

Được tổ chức tại suối Namwoncheon, trong khu vực Punggi-eup, Yeongju-si, Gyeongsangbuk-do. Nhân sâm là một đặc sản của Hàn Quốc nên được trồng trên toàn quốc. Tuy nhiên, nhân sâm tại Yeongju mới nổi tiếng và đặc biệt bởi lượng saponins rất cao.

Bạn có thể tới đây để trải nghiệm những hoạt động như thu hoạch nhân sâm, thưởng thức các món ăn ngon, bổ từ sâm. Nhân sâm có tác dụng rất tốt để bồi bổ sức khỏe. Ngoài ra, khi tới lễ hội Hàn Quốc tháng 10 này, bạn còn được chiêm ngưỡng cảnh vùng quê xứ Hàn tuyệt đẹp.

2. Bangeo Festival

Lễ hội Bangeo Festival được tổ chức tại cảng Moseulpo, phía Nam Seogwipo-si, Jeju. Bangeo có nghĩa là cá chỉ vàng, Bangeo festival là một trong các lễ hội đại diện tại Jeju-do. Tới lễ hội Hàn Quốc tháng 10 này, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh biển tuyệt đẹp của Jeju. Lễ hội này sẽ có các cuộc diễu hành, các hoạt động hấp dẫn như thi câu cá, bắt cá,…

3. Jeonju Bibimbap Festival

Jeonju Bibimbap Festival được tổ chức tại Jeonju Hanok Village ở Jeonju-si, Jeollabuk-do. Bibimbap là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Đồng thời, đây là một món không thể thiếu trong các nhà hàng và bữa cơm gia đình xứ sở kim chi. Tham gia lễ hội Jeonju Bibimbap Festival, bạn sẽ được khám phá thêm về món ăn qua các chương trình học nấu bibimbap truyền thống. Hay tham gia những cuộc thi nấu ăn với công thức nấu theo từng địa phương được cung cấp.

4. Seosan Chrysanthemum Festival

Được tổ chức tại khu vực Gagu-ri ở Seosan-si, Chungcheongnam-do. Đến lễ hội hoa cúc này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khóm hoa rực rỡ, hương thơm ngào ngạt. Hoa cúc là một trong những loài hoa phổ biến trong mùa thu của Hàn Quốc. Ngoài ra, tại các triển lãm, khách du lịch Hàn Quốc mùa thu còn có thể nhìn được những tác phẩm nghệ thuật liên quan đến hoa cúc. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm thu hoạch hoa cúc và thưởng thức các tiết mục biểu diễn đường phố,…

5. Gwangju World Kimchi Culture Festival


Lễ hội kim chi diễn ra tại Kimchi Town khu vực Gwangju ở Nam-gu, Gwangju. Văn hóa truyền thống của nước Hàn, trên bàn ăn luôn luôn phải có kim chi. Tham gia vào lễ hội, bạn sẽ cảm nhận được sự quan trọng của món ăn này. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trải nghiệm tự làm kim chi, khám phá sự đa dạng của các loại kim chi Hàn Quốc, những biến thể của món ăn này trên Thế Giới.

6. Namdo Food Festival

Lễ hội ẩm thực Namdo được tổ chức tại Juknokwon (Bamboo Garden) tại Damyang-eup, Damyang-gun, Jeollanam-do. Jeollanam-do bao gồm 22 thành phố và là thành phố nổi tiếng nhất cho thực phẩm của nó. Tới lễ hội ẩm thực Namdo, bạn nên thưởng thức một số món đặc sản địa phương như Mokpo Nakji, thịt dê nướng,…

Hãy đặt tour du lịch Hàn Quốc 6N5Đ trọn gói giá rẻ của GrandViet Tour ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi cùng các phần quà hấp dẫn nhất.