Top 5 quán ăn ngon rẻ nhất tại Hàn Quốc bạn biết

Top 5 quán ăn ngon rẻ nhất tại Hàn Quốc bạn biết

Đến Hàn Quốc bạn không chỉ tham quan, mà còn là cơ hội để bạn thưởng thức những ẩm thực hấp dẫn. Tuy nhiên có những địa chỉ dù giá rất cao nhưng chưa hẳn đả ngon, có những quán ăn với giá phải chăng lại rất hấp dẫn. Vậy để biết được điều đó các bạn hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới này nhé.

1 Quận Jongno, thủ đo của Seoul

Quán ăn Chebudong nằm trong phố ẩm thực của Sejong. Đây là một nhà hàng mỳ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, luôn mang đến chó du khách những món ăn phải chăng như mì sợi Jachi – Guksu mì hải sản.

Đây là một quán ăn nổi tiếng từ rất lâu , dành cho những thực khách muốn thưởng thức ẩm thực tại hàn Quốc, đây không chỉ là món ăn ngon mà còn nổi tiếng với các món ăn nhẹ như Pajeon, và xương sườn.

2. Andong, Tỉnh Gyeongbuk

Nằm ở Dangbuk – dong, quán 50 tuổi chỉ có hai loại mỳ, mì đậu tương lạnh và mì lạnh, với nước súp đặc sánh, mì udon lạnh trộn với bột lá rong biển và bột đậu nahf trong nước dùng mát lạnh và thơm ngon đến lạ thường. Ớt và hành tây kết hợp với nhau tạo nên một hương vị phong phú rất hấp dẫn

3.Chợ Seomun nằm ở thành phố Daegu

Nhà hàng Seomun nằm ngay trong con hẻm Kalguksu ở chợ Seomun, Daegu đó là một nơi mà bạn có thể thưởng thức một bát mỳ khá to những giá cả rất hợp lý, vừa với túi tiền của bạn.

Thực đơn đại diện là Kalguksu được phục vụ với sup tinh bột và bí ngô bao tử, kim chi và tiêu xanh được phục vụ như một món ăn phụ, tiêu xanh khi ăn rất giòn và ngon. Đây là món ăn rất hợp với mỳ.

4.Thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi

Quán sup đậu Jeonggom nằm gần đường rodeo ở ga Bucheon, với giá cả phải chăng nên đây là quán ăn được rất nhiều thực khách lựa chọn khi đi du lịch hàn Quốc. Tại đây bạn có thể chọn thực đơn với canh xương haejangguk, món ăn được hầm rất kỹ mang lại hương vị thơm ngon, Khi gọi món Hwengtae haejangguk món canh của bạn sẽ được phục vụ kèm món rong biển và trứng. Ngoài ra nơi đây còn có một só đồ uống như: Bia, Soju và rượu Sake truyền thống của Hàn Quốc.

5. thành phố Lksan, tỉnh Jeonbuk

Quán ăn nằm ngay gần tường đại học wonkwang. Đây là địa điểm yêu thích được nhiều bạn sinh viên và du khách lựa chọn, giá cả phải chăng phù hợp với tất cả túi tiền của mọi người. Với các món ăn nổi tiếng như: Kimchi, bibimbap, với công thcs trộng giá đỗ rau diếp, rong biển và trứng với nhau nên cho ra hương vị rất hấp dẫn. Ngoài ra khi thưởng thức bạn có thể ăn kèm với các món ăn khác cũng rất hấp dẫn