Những điểm ngắm tuyết rơi tại Hàn Quốc từ A đến Z

Những điểm ngắm tuyết rơi tại Hàn Quốc từ A đến Z

Nếu như mùa cao điểm thì đến với biển đảo, nhưng với vùng núi Đông – Tây Bắc, phải đi vào mùa thu, đông mới cảm nhận được cái lạnh se se của núi rừng sương khói, vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của hoa tam giác mạch, hoa cải trắng, đào rừng… Muốn thưởng ngoạn thu vàng hãy đến Hàn Quốc. Tuy nhiên không gì thú vị bằng có những cảm giác lạnh và nô đùa cùng tuyết trắng trời Hàn Quốc thì hãy đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 11.

Mỗi dịp đông về về Hàn Quốc như khoác lên mình tấm áo choàng trắng thiết tha. Nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc vào thời gian này, chắc chắn sẽ được ngắm tuyết bao phủ khắp nơi.

Khi những hàng cây đã rụng hết lá, mặt đất phủ tuyết trắng muốt, khung cảnh lãng mạn tại đảo Nami sẽ khiến du khách không thể rời mắt.

Bạn hãy cùng bạn bè nô đùa cùng tuyết trắng, lưu lại những khoảng khắc thật lãng mạn tại xứ sở kim chi.

Cung Gyeongbokgung – công trình kiến trúc tiêu biểu của nghệ thuật kiến trúc phương Đông và văn hóa Hàn Quốc nổi bật trên nền tuyết trắng.

Những ngôi nhà được phủ một lớp tuyết trắng càng trở nên lấp lánh hơn.

Tháp truyền hình Nam San – Địa điểm của nhiều cảnh quay lãng mạn trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Đây cũng là điểm đến không thể bỏ qua của mọi du khách đến với Hàn Quốc.

Chùa Baekyangsa nằm trên núi với kiến trúc độc đáo. Không gian nơi đây dường như đậm chất huyền thoại hơn trong mùa tuyết rơi. Làng cổ Bukchon Hanok ở Seoul với khung cảnh yên bình trong những ngày đông tĩnh lặng.

Với những khu trượt tuyết cũng đồng thời là khu vực ngắm cảnh. Từ trên cao, bạn có thể thấy mùa đông trên những đỉnh núi của Hàn Quốc.

Nếu đến đây vào ngày tiết trời đẹp, tuyết không rơi và có nắng, trẻ em được ra ngoài để chơi đùa, nghịch tuyết tạo nên không gian sôi động.

Khắp các công viên Hàn Quốc, những nơi có tuyết dày trở thành địa điểm cho mọi du khách đùa nghịch và hòa mình với thiên nhiên của mùa đông xứ Hàn.

Xem thêm: Tour du lịch hàn Qốc giá rẻ