Những địa điểm ngắm mùa thu Hàn Quốc đẹp nhất

Những địa điểm ngắm mùa thu Hàn Quốc đẹp nhất

Thu đến gõ cửa từng nhà, từng góc phố. Một mùa thu Hàn Quốc lại về trên khắp mọi đèo đường đều ngập tràn trong sắc vàng, sắc đỏ của những hàng cây ngân hạnh đang dần chuyển sang màu đỏ rực. Tuy nhiên địa điểm nào để ngắm mùa thu Hàn Quốc đẹp nhất thì các bạn hãy cùng điểm danh các địa điểm dưới đây nhé.

Cung điện Deoksugung

Cung điện Deoksugung là một điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc. Nhất là mỗi độ thu về nơi đây lại đang thu hút đông đảo du khách bốn phương đến tham quan thưởng ngoạn. nơi đây đẹp nhất là vào cuối tháng 10, đầu tháng 11, khi những cây ngân hạnh bao quanh cung điện nhuộm vàng sắc thu như muốn đón chào du khách đến tham quan.

Hãy tản bộ ngắm cảnh bên bạn bè người thân thì không có gì đẹp bằng, cung điện Deoksugung vào mùa thu lá bạch quả màu vàng rơi đầy khiến cho khung cảnh trở nên thực sự lãng mạn. bên cạnh đó du khách còn bắt gặp những lối kiến trúc hiện đại và truyền thống càng tô thêm vẻ đẹp như muốn níu bước chân du khách.

Đảo Nami – Chuncheon

Đây không chỉ là điểm tham quan khi có dịp đặt chân đến Hàn Quốc, mà nơi đây còn là địa điểm với những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Để được chiêm những vẻ đẹp nơi đây bạn nên đi du lịch Đảo Nami vào mùa thu để được hòa mình vào không gian lãng mạn ấy.

Công viên Haneul Gongwon

Công viên này nằm trên một đỉnh đồi nhìn xuống sông Hàn, vì vậy nên được đặt tên là Haneul Gongwon (Công viên Bầu trời). Haneul Gongwon là một phần của Công viên World Cup và là nơi có những cánh đồng lau và cối xay gió vô cùng lãng mạn.

Cung điện Gyeongbokgung – Seoul

Gyeongbokgung đây là cung điện nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, nơi đây mùa nào cũng đẹp mỗi mùa thường mang một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên đẹp nhất phải kể đến mùa thu, khi màn đêm buông xuống cung điện này trở thành một nơi tôn nghiêm với ánh đèn lung linh, rực rỡ.

Đến với tour du lịch Hàn Quốc bạn không thể bỏ qua điểm đến Gyeongbokgung, một địa điểm tuyệt đẹp nhất là mỗi độ thu về, nơi đây lại trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Hyangwonjeong là ngôi đình lục giác nằm giữa hồ sen thơm ngát và có lan can gỗ bao quanh để du khách có thể nghỉ ngơi, ngắm cảnh và chụpcho mình những tấm hình tuyệt đẹp.