Lễ hội câu cá trên băng tại Hàn Quốc

Lễ hội câu cá trên băng tại Hàn Quốc

Đồng hành cùng GrandViet Tour đến với du lịch Hàn Quốc vào dịp tết du khách sẽ được hòa mình vào lễ hội câu cá trên băng Hwacheon, diễn ra tại quận Hwacheon, tỉnh Gangwon. Đây là sự kiện diễn ra hàng năm nhằm thu hút đông đảo du khách đến tham dự.

Những du khách đến đây vào dịp lễ hội đứng ngồi, thậm chí nằm trên băng, chăm chú vào vào chiếc lỗ nhỏ và tận hưởng cảm giác sung sướng khi cá cắn câu dù không đơn giản chút nào… Đó là không khí ở lễ hội câu cá trên băng thường niên ở quận Hwacheon, tỉnh Gangwon Hàn Quốc.

Với điều kiện để chiến thắng chỉ là bắt được nhiều cá nhất. Trong dịp lễ hội, ban tổ chức dự kiến thả xuống dòng sông khoảng hơn 170 tấn cá hồi do đó không thiếu cá để người tham gia lùng bắt.

Câu cá trên sông băng Hàn Quốc chỉ là một trong số những hoạt động vui chơi được tổ chức dịp lễ hội ở Hwacheon. Du khách tới đây còn được thử bắt cá bằng tay, chơi trượt tuyết, đắp tượng…

Hàn Quốc vào cuối tháng 11, bắt đầu có tuyết rơi, đến đây vào dịp này du khách sẽ tận hưởng một mùa đông ở xứ sở kim. Tuy Không rực rỡ như mùa xuân khi hoa anh đào nở rộ, sôi động như mùa hè với lễ hội biển ở Busan hay lãng mạn như sắc thu lá vàng, lá đỏ mùa đông ở Hàn Quốc lại mang vẻ đẹp huyền ảo với khung cảnh tuyết trắng.

Vậy có thể nói khi đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ vào mùa đông bạn không chỉ hòa mình vào lễ hội câu cá, mà còn tham gia nhiều chương trình hấp dẫn khác như: Trượt tuyết ngồi xe kéo hay ngắm tuyết rơi …

Lễ hội câu cá trên băng Pyeongchang sẽ diễn ra từ 22/12 đến 27/1 tại quận Pyeongchang, tỉnh Gangwon. Lễ hội hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm lý thú, không những thế đến đây vào dịp này du khách còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn đang chờ đón bạn đến khám phá và trải nghiệm.

Lễ hội câu cá trên băng Hwacheon diễn ra từ 5/2 – 27/2, đây là lễ hội dược diễn ra thường niêntại quận Hwacheon, tỉnh Gangwon, lễ hội đang thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Lễ hội trượt tuyết Hàn Quốc tại núi Taebaek diễn ra từ 18/1 đến 3/2 tại vườn quốc gia Taebaek, tỉnh Gangwon, du khách có thể tham gia các hoạt động như trượt ván tuyết, ngắm các tác phẩm băng đăng và trải nghiệm ẩm thực mùa đông tại xứ sở kim chi.