Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tháng 12

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tháng 12

Nếu có dịp đi du lịch Hàn Quốc tháng 12, bạn sẽ cảm nhận được một mùa đông nơi xứ sở kim chi. Tuy mùa đông không phải mùa lý tưởng để đi du lịch nhưng tại xứ Hàn mùa đông lại là một mùa để bạn có những trải nghiệm vui đùa cùng tuyết, trượt tuyết trắng …đó lại là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có được. Vậy để được trải nghiệm những điều thú vị đó bạn hãy GrandViet Tour chia sẽ những kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa đông dưới đây nhé.

Thời tiết khi vào đông ở Hàn Quốc.

Đối với xứ Hàn mùa đông là một mùa lạnh giá. Cái lạnh bắt đầu từ tháng 12 cho đến tháng 2 năm năm sau và đạt mức lạnh đỉnh điểm nhất khoảng từ âm 6 tới 3 độ, có rất nhiều tuyết. Tuyết thường rơi nhiều và dày đặc ở các vùng núi phía đông. Vì vậy mà ở đó là địa điểm thu hút khách du lịch tới ngắm và trượt tuyết vào mùa đông. Tuy nhiên để có những trải nghiệm đó bạn nên chuẩn bị chu đáo cho mình để bảo vệ sức khỏe khi tham quan du lịch Hàn Quốc vào mùa đông.

Quần áo ấm, giày dép mùa đông

Để đến với du lịch mùa đông ở Hàn Quốc thì quần áo và giày dép là những vật dụng mà các du khách không thể không chú ý đến. Du khách cần chuẩn bị cho mình thật nhiều quần áo dày, đủ ấm để có thể đối mặt với cái lạnh giá của Hàn Quốc, chẳng hạn như áo lông, áo giữ nhiệt, áo len, … đảm bảo giữ ấm cho cơ thể.

Nếu ra ngoài, chúng ta cần mặc áo quần và mang găng tay, quấn khăn choàng. Đó củng là một hình thức bảo vệ cơ thể. Các du khách hạn chế mặc áo quần ngắn phòng nhiễm lạnh để bảo vệ cơ thể của mình. Bên cạnh đó, du khách cần sắp xếp trong hành lí của mình những đôi giày ấm để giữ ấm cho bàn chân và giúp chúng ta tự do vận động giữa cái lạnh nơi đây thật thoải mái.

Các vật dụng khác cần mang theo khi đến Hàn Quốc

Để phòng chống cái lạnh giá nơi xứ Hàn, bạn nên mua nhiều loại thuốc để uống hoặc trà để thưởng thức. Thuốc để đề phòng khi bạn bị cảm lạnh, ho,… Mặt khác, chúng ta có thể sử dụng trà gừng, trà thảo mộc,..vừa tốt cho sức khỏe, vừa giữ ấm tốt cho cơ thể.

Ăn gì khi đi du lịch Hàn Quốc mùa đông?

Nhắc đến mùa đông, các món ăn cay nóng không còn quá xa lạ, ăn cay, nòng vào mùa đông để tăng thêm nhiệt cho cơ thể. Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều món ăn mùa đông cực kì ngon và hấp dẫn như: Tokbokki, lẩu cá,..

Phương tiện di chuyển khi đi du lịch Hàn Quốc mùa đông

Mặc dù thời tiết lạnh giá và có tuyết rơi nhiều nên dẫn đến hiện tượng đường sá trơn trượt và khó di chuyển. Chính vì vậy mà bạn cần hạn chế di chuyển. Các bạn có thể tự đi bộ ra đường ngắm tuyết hoặc di chuyển tới những khu vực lân cận. Nếu muốn di chuyển đến những nơi xa hơn, bạn có thể lựa chọn xe bus hoặc tàu điện. Đây là hai loại hình đi lại phổ biến ở Hàn Quốc vào mùa đông. Như vậy, du khách vừa giữ ấm vừa có thể tránh những tai nạn do thời tiết cho mình.

Vậy để có chuyến du lịch vi vu đâu đó, thì bạn nên đến Hàn Quốc mặc dù mùa đông nơi này rất lạnh, nhưng bù lại bạn sẽ dược ngắm tuyết rơi , nô đùa cùng tuyết đó là những trải nghiệm lý thú mà chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách trong hành trình du lịch Hàn Quốc vào tháng 12 này nhé. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết nên đi du lịch hàn Quốc như thế? Hay đi du lịch Hàn Quốc tham quan những đâu thì hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số máy: 0243 7474 138 gặp trực tiếp tư vấn chuyên tuyến Hàn Quốc, để có tour du lịch Hàn Quốc đầy lý thú hơn bao giờ hết.