Khám phá làng Bukchon Hanok cổ kính khi du xuân Hàn Quốc

Khám phá làng Bukchon Hanok cổ kính khi du xuân Hàn Quốc

Seoul là một thành phố phát triển, nơi có những tòa nhà cao chọc trời và những con đường lớn. Tuy nhiên, tại thủ đô của Hàn Quốc còn có các ngôi làng cổ kính, hiện nay còn giữ được nguyên bản sắc của dân tộc. Hãy cùng GrandViet Tour du xuân Hàn Quốc và khám phá những điều thú vị của làng cổ Bukchon Hanok.

Du xuân Hàn quốc khám phá làng cổ Bukchon Hanok

Làng cổ Bukchon Hanok được xem là một ngôi làng cổ kính, có vẻ đẹp hàng đầu tại Seoul. Nếu bạn là một người yêu thích tìm hiểu văn hóa, đam mê lịch sử thì hãy đến với nơi này. Bukchon Hanok được xây dựng cách đây hơn 600 năm nằm ở giữa miếu thờ thần Jongmyo, cung điện Changdeok và cung điện Gyeongbok. Địa điểm du xuân Hàn Quốc này nổi tiếng bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng vô cùng vững trãi khi nhìn từ ngoài vào. Không những thế, khi vào bên trong, bạn còn có thể phải ngạc nhiều vì phong cách trang trí hài hòa, hợp lý.

Điểm đến không thể bỏ qua

Khi dạo bước trong làng, bạn có thể ghé vào các ngôi nhà truyền thống hoặc các quán trà phong cách Hàn Quốc đặc trưng, viện bảo tàng ngoài trời để thăm quan,… Làng Bukchon Hanok có khoảng 900 ngôi nhà Hanok, từng là nơi ở của những gia đình quý tộc, quan triều đại nhà Joseon và được bảo tồn nguyên vẹn tới bây giờ. Đến đây, bạn có thể cảm nhận không khí trong lành, tản bộ trên các con phố hẹp và ngắm nhìn nét đẹp cổ kính đến từ những mái hiên, khung cửa,…

Kiến trúc độc đáo

Những ngôi nhà tại làng Bukchon Hanok được xây dựng theo lối kiến trúc rất riêng biệt. Có thể nói, chỉ du xuân Hàn Quốc bạn mới được chiêm ngưỡng vẻ đẹp này. Những vật liệu từ thiên nhiên được chọn lọc khiến các ngôi nhà giữ được nét cổ kính từ hàng trăm năm trước. Hiện nay, có khá ít người dân Hàn sống tại khu vực này, vì thế nên hầu hết những ngôi nhà cổ được sử dụng làm nhà nghỉ, nhà hàng truyền thống, trung tâm văn hóa,… Nơi đây thực sự là một không gian hoàn hảo cho chuyến du xuân Hàn Quốc, một dấu ấn lịch sử của đất nước này.

Bên trên là những điểm thú vị của làng cổ Bukchon Hanok GrandViet Tour muốn chia sẻ tới bạn. Hãy đặt tour du xuân Hàn Quốc ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất. Không bỏ lỡ bất kì trải nghiệm thú vị nào tại xứ sở kim chi.