Du lịch Hàn Quốc – Nhật Bản mùa hoa mơ nở rộ

Du lịch Hàn Quốc – Nhật Bản mùa hoa mơ nở rộ

Để có chuyến du xuân tuyệt đẹp, và đầy ý nghĩa bạn hãy đồng hành cùng GrandViet Tour đến với tour du xuân tại xứ sở kim chi và xứ sở mặt trời mọc sẽ được vẻ đẹp lộng lẫy của hoa mơ.

Hoa mơ vốn xuất phát từ Trung Quốc, sau này du nhập vào Nhật Bản và Hàn Quốc. Loại cây này được trồng để lấy hoa và quả

Nay hoa mơ rất được người dân và du khách yêu thích. Nếu xếp theo thứ tự các loại hoa nổi tiếng ở Nhật Bản, hoa mơ chỉ đứng sau hoa anh đào nổi tiếng. Hoa mơ cũng là nguồn cảm hứng của rất nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng.

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp của màu sắc và hình ảnh, hoa mơ còn được coi là biểu tượng của sự kiên cường khi nở rực rỡ bất chấp tuyết vẫn phủ trắng xóa. tỏa hương thơm ngào ngạt.

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân, bạn sẽ bắt gặp nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc thắm, đặc biệt là trong các thung lũng, công viên hoặc đền chùa. Khắp nơi, sắc hoa hồng và trắng đan xen vào nhau, mang lại cho Nhật Bản một khung cảnh đẹp đến nao lòng.

Vậy để có chuyến du xuân tại Hàn Quốc và Nhật Bản thật ý nghĩa các bạn hãy liên hệ ngay với công ty du lịch Quốc Tế Đại Việt để có lịch trình tour du xuân tại Hàn Quốc 2019 được tuyệt vời hơn bao giờ hết.