Du lịch Hàn Quốc mùa thu khám phá Cung Điện Changdeokgung

Du lịch Hàn Quốc mùa thu khám phá Cung Điện Changdeokgung

Changdeokgung là cung điện nằm trong một công viên lớn của Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong năm cung điện được các vua từ thời nhà Triều Tiên xây dựng. Địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu này còn được gọi là Xương Đức Cung. Nếu bạn muốn cảm nhận mùa thu hoài cổ của Hàn Quốc thì hãy tới đây. Hãy cùng GrandViet Tour du lịch Hàn Quốc mùa thu, khám phá cung điện Changdeokgung trong bài viết dưới đây.

Khi mùa thu đến, từ một cung điện trầm mặc u tịch, Changdeokgung hiện lên rực rỡ khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Đây là thời điểm những hàng cây phong chuyển màu đỏ vàng, đủ sắc màu trong mùa thay lá. Từng tán lá như reo mừng tưng bừng bên vẻ trang nghiệm của các đền thờ, cung điện, ngôi nhà,…

Hiện nay, phần đất và vườn của cung điện đã lớn hơn do với lúc đầu bởi các vị vua thường bổ sung, nâng cấp trong thời gian dài. Tuy cung điện Gyeongbokgung trên thực tế lớn hơn nhưng Changdeokgung là nơi được nhiều du khách chọn làm điểm đến khám phá. Hơn nữa, địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu này còn được thiết kế và xây dựng theo thông số kỹ thuật Hàn Quốc được lưu truyền từ xưa. Cách xây dựng hầu hết giữ lại truyền thống độc đáo của Hàn Quốc.

Cây cầu cổ nhất Seoul

Cấu trúc chính của cung điện Changdeokgung bắt đầu từ cổng chính Donhwamun. Đi qua cây cầu bằng đá Geumcheongyo từ thế kỉ 15. Qua một trong những cây cầu cổ nhất tại Seoul với các hình chạm khắc đặc trưng là Injeongjeon. Trung tâm cung điện có chức năng làm nơi làm việc của triều đình. Quy mô, thiết kế của cung điện được coi là đầy sắc màu, chuẩn mực và thanh thoát những không kém phần trang nghiêm.

Thân thiện với thiên nhiên

Một điều mà số ít những công trình làm được đó là xây dựng mà ít làm ảnh hưởng đến môi trường. Cung điện Changdeokgung khai thác triệt để sự hài hòa vs thiên nhiên, xây trên địa hình đồi núi chứ không cải tạo địa hình. Ngày nay, cung điện Changdeokgung vẫn còn giữ nguyên sự thuần túy Hàn Quốc nhất trong số những cung điện của đất nước này.

Các con đường bao quanh cung điện vô cùng đẹp khi thu tới. Đặc biệt là con đường phía trước phủ Tổng thống, nơi có hàng cây ngân hạnh rất to và đẹp. Đừng quên chụp lại những bức hình kỉ niệm đẹp khi ghé thăm địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu này.

Thiên nhiên kì thú

Phía sau khu vực Changdeokgung là khu vườn trước đây được gọi là Geumwon hay Bukwon. Sau này, vua Kojong đã đổi thành Biwon ( Bí viên ). Khu vườn này được lưu trữ và bảo tồn theo cách tự nhiên và nguyên vẹn nhất. Nơi đây đẹp nhất vào mùa thu, khi những tán lá ngả màu rực rỡ, rơi xuống sẽ khiến bạn và vợ, chồng mình có một trải nghiệm lãng mạn. Sự huyền ảo, sắc vàng đỏ phản chiếu xuống mặt nước tạo nên khung cảnh thiên nhiên nên thơ khiến mọi du khách phải lưu luyến.

Vừa rồi là những thông tin bổ ích về cung điện Changdeokgung mà GrandViet Tour đã chia sẻ với bạn. Hãy đặt tour du lịch Hàn Quốc mùa thu của GrandViet Tour để nhận được mức giá ưu đãi nhất và các phần quà vô cùng giá trị.