Du lịch Hàn Quốc mùa hè và những lễ hội

Du lịch Hàn Quốc mùa hè và những lễ hội

Như chúng ta đã biết mùa hè Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 9. Đây là mùa du lịch Hàn Quốc đẹp nhất, lúc này tiết trời trong xanh, phong cảnh tuyệt đẹp, đủ để níu chân du khách, mùa hè Hàn Quốc không chỉ hấp dẫn bởi những khách du lịch mà còn có các du học sinh đến tham quan thưởng ngoạn. Với những lễ hội truyển thống được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc.

Khi mùa hè đến ở Miền Bắc không tránh khỏi sự oi bức, ngột ngạt nơi phố thị đô bồ náo nhiệt. Nhưng tại Hàn Quốc thì khác, hè sang thời tiết không quá nóng bức, mà lại có hàng loạt các lễ hội được diễn ra, thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan và hòa mình vào những lễ hội độc đáo.

1. Lễ hội Bùn Boryeong

Đây là một trong những lễ hội được người dân Hàn Quốc mong đợi trong mùa hè đó chính là: Lễ hội bùn Boryeong. Lễ hội này, không chỉ hấp dẫn người dân xứ sở kim chi, mà lễ hội còn thu hút đông đảo du khách bốn phương lễ hội được diễn ra tại tỉnh Chungcheongnam Hàn Quốc vào khoảng từ 17 đến 26/7 hàng năm.

Bùn đã được đưa vào sử dụng với mục đích làm đẹp. Do đó, khi tham gia lễ hội này bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái và cảm giác được tắm bùn. Đây không chỉ là dịch vụ thư giãn màn còn là làm đẹp đặc biệt với phái nữ. Chính vì điều đó mà lễ hội tắm bùi Boryeong được mong chờ nhất trong mùa hè ở Hàn Quốc.

2. Lễ hội Đom đóm Muju

Khi ở thành phố bạn sẽ bắt gặp nhựng ánh đèn, những tòa nhà cao ốc đã che lấp đi những gì gọi là vẻ đẹp buổi tối của tự nhiên trong mùa hè. Thì tại Hàn Quốc, vào tháng 6 lễ hội đom đóm tại thành phố tây nam Muju sẽ được diễn ra, lễ hội này là nhằm đem lại cho bạn sự trải nghiệm về cuộc sống của các vùng nông thôn ở Hàn Quốc.

Đến đây bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí tự nhiên trong lành vào buổi tối mùa hè và được ngắm nhìn những ánh đèn đom đóm sẽ mang lại cho bạn cảm giác được tự do, được lãng mạn và được vui chơi. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn và xua đi những lo toan mệt nhọc nơi phố thị.

3. Lễ hội Cát Busan Haeundae

Lễ hội chỉ dành riêng cho những tác phẩm nghệ thuật bằng cát được trưng bày. Hàng năm, lễ hội được diễn ra tại bãi biển Haeundae và thường được tổ chức vào tháng 6. Khi du khách đến với lễ hội này, du khách không chỉ được ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật bằng cát sinh động bởi sự sáng tạo cũng như sự khéo léo của những nghệ sĩ tài ba.

Bên cạnh đó du khách sẽ được hòa mình vào những hoạt động vui chơi trên biển trong lễ hội như: Tắm cát nóng, lướt ván, bóng chuyền…đó là những trải nghiệm tuyệt vời mà công ty du lịch Quốc Tế Đại Việt đang muốn đồng hành cùng du khách vào mùa hè tại Hàn Quốc.

Vậy có thể nói đến với tour du lịch hàn Quốc ngoài những lễ hội thì nơi đây, còn hấp dẫn du khách bởi những bãi biển trải dài cát trắng trong mùa hè hay những món ăn đặc biệt ấn tượng nhất mà chỉ Hàn Quốc mới có.