Du lịch Hàn Quốc màu lá vàng – lá đỏ

Du lịch Hàn Quốc màu lá vàng – lá đỏ

Nếu có dịp đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 10 đến tháng 12, bạn sẽ bắt gặp một cảnh sắc tuyệt đẹp, cây cối như đang cựa mình và bắt đầu chuyển màu, trong tiết trời se lạnh, những cây phong, ngân hạnh, rẻ quạt, anh đào chuyển sang màu vàng, màu đỏ rực rõ, làm tô thêm vẻ đẹp xứ Hàn, là nguồn cảm hứng thu hút du khách đến tham quan thưởng ngoạn.

Đi du lịch Hàn Quốc cuối tháng 10, du khách dễ bắt gặp màu đỏ vàng bao trùm khắp mọi nẻo đường, đây là thời điểm lá thu chuyển màu rực rõ nhất trước khi tuyết phủ trắng mùa đông.

Một trong những điểm đến nhiều du khách lựa chọn đó là đảo Nami. Điểm du lịch hấp dẫn bởi hàng cây phong, ngân hạnh được quy hoạch trồng thẳng tắp, đặc biệt nơi đây gắn liền với bối cảnh phim “Bản tình ca mùa đông” nổi tiếng của Hàn Quốc.

Du khách có thể phân biệt loại cây căn cứ màu sắc lá cây. Theo đó, lá phong có màu đỏ tươi, lá cây ngân hạnh vàng ánh…

Với những bối cảnh hàng cây lá vàng trong phim “Bản tình ca mùa đông” luôn được du khách chụp ảnh check-in.

Những ngôi nhà truyền thống trong rừng cây lá vàng, lá đỏ đã tạo nên cảnh quan ấn tượng với nhiều du khách muốn tìm hiểu về truyền thống văn hóa Hàn Quốc.

Có thể nói lá vàng, lá đỏ mỗi dịp thu về sẽ kéo dài đến hết tháng 11, sau đó lá rụng dần khi nhiệt độ giảm sâu. Nhiều bạn trẻ đến đây đã chọn hình thức thuê xe đạp hoặc tản bộ giống trong phim.

Vậy có thể nói khi đi tour du lịch Hàn Quốc bạn không chỉ tham các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hay ngắm nhìn những lá vàng, lá đỏ trong sắc thu của xứ Hàn, du khách còn có dịp trải nghiệm cách làm kim chi, ẩm thực đặc trưng xứ Hàn.