Khám phá công viên tình yêu táo bạo của Hàn Quốc

Khám phá công viên tình yêu táo bạo của Hàn Quốc

Công viên tình yêu trên đảo Jeju còn có tên tiếng anh là Jeju Loveland. Chủ đề chính của công viên này là về giới tính và tình dục đầy táo bạo và độc đáo bao gồm 140 tác phẩm nghệ thuật điêu khắc mang chủ đề tình dục nhạy cảm.

Công viên Loveland trên đảo Jeju

Công viên tình yêu là nơi không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ Hàn Quốc. Và công viên này đối tượng tham quan phải trên 18 tuổi.

Tuy còn nhiều những tranh cãi khác nhau nhưng sau 9 năm hoạt động, công viên tình dục này vẫn thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đặc biệt đối với khách du lịch quốc tế. Nhiều người theo quan điểm cổ hủ thời xưa họ vẫn giữ thái độ phản đối vì cho rằng nó đi ngược lại với truyền thống văn hóa của người châu Á.

Một số hình ảnh của công viên Loveland

Nhưng bỏ ngoài tai tất cả những ý kiến phản đối, gần đây công viên lại tiếp tục thêm mới nhiều những tác phẩm nghệ thuật táo bạo và rất nhạy cảm. Những pho tượng nơi đây miêu tả chân thực và trần trụi đến mức ai nhìn thấy cũng phải đỏ mặt vì thẹn.

Không chỉ được xây dựng là nơi vui chơi giải trí mà những cặp vợ chồng đến công viên Loveland là địa điểm thích hợp để họ có thể học thêm được nhiều bài học “Yêu”

Công viên Loveland tổng hợp những bức tượng mô tả các tư thế quan hệ tình dục

Công viên được xây dựng ban đầu chỉ với mục đích là giáo dục giới tính cho mọi người nhưng không ngờ nó đã trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch Ngoài ra công viên Loveland còn xây dựng bể cá, vườn bách thảo lớn nhất Hàn Quốc.

Công viên tình yêu trên đảo Jeju Hàn Quốc là một điểm đến lý tưởng dành cho các cặp vợ chồng mới cưới đi hưởng tuần trăng mật rất yêu thích vì nó mang lại nhiều những cảm giác mới mẻ và cũng là những bài học “Yêu” quý dành cho những đôi mới cưới. Nơi đây được ví như khu vườn thần tiên dành cho cặp đôi mới cưới.

Không những nhiều người trẻ Hàn Quốc không giấu nổi niềm tự hào về khu công viên tình yêu này mà cả bạn bè những nước khác cũng tỏ ra rất thích thú với công viên Loveland này.

Công viên Loveland – công viên tình dục nổi tiếng thế giới

Công viên Loveland này thể hiện được sự khoáng đạt của một đất nước hiện đại. không còn các tư tưởng phong kiến thời xưa

Công viên đưa ra quy định rất rõ ràng là chỉ dành cho những người trên 18 tuổi. Nếu có trẻ em đi kèm thì đã có khu vui chơi dành riêng cho trẻ.

Nếu bạn có cơ hội đi tour Hàn Quốc thì hãy nhớ ghé thăm công viên Loveland bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị tại nơi đây.