6 Trải nghiệm hấp dẫn khi du lịch Hàn Quốc dịp Giáng Sinh

6 Trải nghiệm hấp dẫn khi du lịch Hàn Quốc dịp Giáng Sinh

Hàn Quốc từ lâu đã là điểm đến quen thuộc cho du khách quốc tế. Giáng Sinh tại Hàn Quốc được trang trí vô cùng lộng lẫy. Không những thế, trong dịp lễ này, người dân xứ sở kim chi còn thể hiện tình cảm với nhau bằng rất nhiều cách đặc biệt. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn khi du lịch Hàn Quốc dịp Giáng Sinh trong bài viết này.

1. Trang trí nhà cửa dịp Giáng Sinh

Hằng năm, cứ vào thời điểm sáng tháng 12 là những khu chợ địa phương đều trở nên náo nức. Các nơi có thể kể tới như: Dongdaemun, Namdaemun,… Du lịch Hàn Quốc dịp Giáng Sinh, bạn có thể cùng người thân, bạn bè đi dạo trong các như chợ và mua sắm những món đồ yêu thích. Điều đặc biệt không thể bỏ qua là trang trí cây thông lộng lẫy, lung linh với những ánh đèn của các gia đình, cửa hàng,…

2. Trao đổi quà trong dịp Giáng Sinh ở Hàn Quốc


Người dân Hàn Quốc, đặc biệt là những bạn trẻ thường tặng quà cho nhau trong dịp này. Các món quà để dành tặng rất đơn giản như: nên thơm, mũ len, khăn len, cuốn sổ, tất tay,… Nhiều gia đình sẽ đặt quà bên dưới gốc cây thông Noel, khách khi đến nhà có thể nhặt ngẫu nhiên một món. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn du lịch Hàn Quốc dịp Giáng Sinh.

3. Tiệc Giáng Sinh tại Hàn Quốc

Vì đây là một ngày quốc lễ nên người dân Hàn cũng khá chú trọng việc ăn uống cũng như tổ chức tiệc ăn uống. Trong bữa tiệc Giáng Sinh Hàn Quốc không thể không có các món ăn truyền thống. Một số món có thể kể tới như: canh rong biển, thịt bò nướng, rượu,… Mọi người sẽ quây quần bên nhau ấm áp và cùng thưởng thức món ăn ngon. Một số gia đình khác sẽ tự làm bánh Giáng Sinh như socola,…

4. Những lễ hội ánh sáng

Du lịch Hàn Quốc dịp Giáng Sinh mà không tham gia những lễ hội ánh sáng thì bạn đã bỏ lỡ một trải nghiệm hấp dẫn. Những lễ hội ánh sáng được diễn ra tại rất nhiều nơi trên khắp đất nước Hàn Quốc. Đặc biệt là những thành phố lớn như Busan, thủ đô Seoul,… Bạn có thể tới những nơi như công viên Everland, phố Apgujeong Rodeo, khu Myeongdong để chiêm ngưỡng những màn biểu diễn cực kì hoành tráng.

5. Đến nhà thờ trong đêm Giáng Sinh

Trong dịp Giáng Sinh tại Hàn, không chỉ những người theo đạo Thiên Chúa giáo mà ai cũng có thể đến nhà thờ. Họ đến để cùng nhau tham gia nghi thức lễ của nhà thờ trong dịp Giáng Sinh. Cùng nhau cầu nguyện những điều tốt lành nhất cho bản thân và mọi người xunh quanh. Ngoài ra, bạn còn có thể được nhận các món quà nhỏ bé xinh xắn khi tới đây.

6. Những hội chợ Giáng Sinh tại Hàn Quốc

Những hội chợ Giáng Sinh có mặt ở rất nhiều nơi trên đất Hàn. Tuy nhiên, hội chợ lớn nhất phải nhắc tới mà bạn không thể bỏ qua là hội chợ Giáng Sinh Seoul. Hội chợ này được tổ chức gần dịp Noel, tại trung tâm triển lãm thương mại Kintex. Tham gia vào hội chợ này, bạn sẽ mua được cho mình những món đồ chất lượng với giá tốt. Hơn nữa là xem các tiết mục biểu diễn nghệ thuật văn hóa cuốn hút của Hàn cũng như các nước trên Thế Giới.

Vừa rồi là những trải nghiệm hấp dẫn trong lễ Giáng Sinh Hàn Quốc mà GrandViet Tour chia sẻ cho bạn. Hãy đặt tour du lịch Hàn Quốc dịp Giáng Sinh ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất cùng các phần quà vô cùng giá trị.