5 địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu bạn không thể bỏ qua

5 địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu bạn không thể bỏ qua

Mùa thu của Hàn Quốc bắt đầu vào khoảng tháng 9 hằng năm. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn du lịch khám phá xứ sở kim chi. Cảm nhận không khí se se lạnh tiết đầu thu, đi bộ dưới những hàng cây, tán lá vàng đỏ như trong các bộ phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc. Mùa Thu còn là mùa của ẩm thực Hàn Quốc khi hàng loạt các loại hoa quả và các món ăn đường phố xuất hiện. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu hấp dẫn trong bài viết này.

1. Cung điện Changdeokgung, Seoul


Cung điện Changdeokgung là một cung điện có nhiều gian hơn bất cứ cung điện nào trong thời Joseon của Hàn Quốc. Địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu này có một vẻ đẹp cổ kính, hoa lệ. Chính vì vậy, nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và ngoài nước đến thăm quan. Vào mùa thu, khu vườn Huwon trong cung điện trở nên tuyệt đẹp vì lá cây chuyển màu đỏ vàng rực rỡ. Hãy đặt tour du lịch Hàn Quốc trọn gói của GrandViet Tour để khám phá cung điện chỉ dành cho quý tộc, hoàng gia này.

2. Vườn quốc gia Naejangsan, Jeolla Buk Do

Có thể nói, vườn quốc gia Naejangsan là một trong những địa điểm du lịch Hàn Quốc màu thu đẹp nhất. Ngoài những con đường vàng rực lá thu, phía trong khu vườn quốc gia còn có các con thác nước vô cùng đẹp. Một số thác có thể kể đến như: thác Geomseon Falls, Dodeok Falls,… Ngoài ra, dọc theo thung lũng còn có 2 ngôi chùa yên tĩnh, thanh bình bạn không nên bỏ qua là Naejangsa, Beakyangsa.

3. Đường Hyeonchoongsa, Garosugil

Bạn cần mất khoảng 1 tiếng đi xe từ thủ đô Seoul để có thế tới được đường Hyeonchoongsa. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hàng cây lá vàng lá đỏ rực rỡ của mùa thu. Vào mùa thu, khu vực này không cho phép ô tô được đi vào. Vì vậy, bạn có thể thoải mái cảm nhận phong cảnh lãng mạn tuyệt vời như trong các bộ phim Hàn Quốc

4. Đảo Nami, Gapyeong-si


Đảo Nami là một địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu có phong cảnh vô cùng đẹp trong cả 4 mùa. Tuy nhiên, thời điểm đẹp nhất của đảo Nami vẫn là mùa thu. Còn gì tuyệt bằng tản bộ dưới những hàng cây lá vàng rơi đầy đường. Hơn nữa, nơi đây còn nổi tiếng là phim trường của rất nhiều các bộ phim Hàn Quốc. Du lịch Hàn Quốc bạn sẽ không thể không ghé thăm đảo Nami.

5. Công viên Namsan, Seoul


Công viên Namsan nằm tại trung tâm của thủ đô Seoul. Núi Namsan là một địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng và cảm nhận sự yên bình của mùa thu. Do xung quanh núi là nhiều khu rừng rậm rạp thoáng mát. Từ đỉnh núi Namsan, bạn có thể leo lên ngọn tháp N.Seoul để nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Nếu bạn đi cùng người yêu, vợ của mình thì không nên bỏ qua địa điểm lãng mạn này.

Nếu bạn thấy bài viết bổ ích thì hãy chia sẻ cho người thân, bạn bè mình cùng biết. Liên hệ GrandViet Tour đặt tour du lịch Hàn Quốc mùa thu trọn gói ngay bây giờ để nhận được mức giá ưu đãi nhất và các phần quà thú vị.